Phong trào toàn dân BV ANTQ

Triển khai thực hiện mô hình “Phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em” trên địa bàn huyện Hạ Hòa
Ngày 29/9, Ban Chỉ đạo “Phòng chống tội phạm, TNXH và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” huyện Hạ Hòa tổ chức hội nghị triển khai thực hiện mô hình “Phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em” trên địa bàn huyện. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Đại tá Lâm Văn Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Uỷ viên thường trực BCĐ “Phòng chống tội phạm, TNXH và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.
Thực hiện Kế hoạch số 2558/KH-UBND, ngày 05/7/2022 của UBND tỉnh Phú Thọ về xây dựng mô hình “Phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em” trên địa bàn tỉnh, Công an huyện Hạ Hoà đã tiến hành khảo sát, đánh giá thực trạng, đồng thời tham mưu Ban Chỉ đạo “Phòng chống tội phạm, TNXH và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” huyện Hạ Hòa tổ chức hội nghị triển khai thực hiện mô hình “Phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em” trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đã báo cáo kết quả khảo sát, triển khai kế hoạch xây dựng mô hình “Phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em” và tổ chức thực hiện trên toàn địa bàn huyện, lựa chọn xã Hiền Lương làm mô hình điểm năm 2022, sau đó phát huy hiệu quả hoạt động mô hình và nhân rộng đến 20/20 xã, thị trấn trong những năm tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đại tá Lâm Văn Vinh đánh giá cao nội dung kế hoạch xây dựng và triển khai thực hiện mô hình “Phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em” của huyện, yêu cầu BCĐ mô hình cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham mưu cho UBND huyện huy động tổng lực sự tham gia của các cấp, các ngành, phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trong công tác phòng, chống các loại tội phạm đặc biệt là tội phạm xâm hại trẻ em, đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.
B.B.T