Phong trào toàn dân BV ANTQ

Tăng cường kiểm tra, tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19 trên các tuyến sông.
Thực hiện Công điện của UBND tỉnh, chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Phòng Cảnh sát giao thông đã tăng cường tuần tra, kiểm soát kết hợp với tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân lưu thông trên các tuyến đường sông, bến thủy nội địa, các bến đò ngang trên địa bàn tỉnh, ngăn chặn không để dịch bệnh xâm nhập và lây lan.
Kết quả đã kiểm tra 45 bến thủy nội địa và bến khách ngang sông, phát hiện và xử phạt hành chính 14 trường hợp với tổng số tiền 75 triệu đồng; tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường thủy nội địa kết hợp với công tác phòng chống dịch COVID-19 cho hơn 2000 lượt phương tiện giao thông đường thủy.

Qua công tác kiểm tra xử lý kết hợp tuyên truyền, hầu hết các chủ phương tiện, chủ bến thủy nội địa, bến khách ngang sông nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cũng như thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.
Quang Hưng – Mạnh Việt