Phong trào toàn dân BV ANTQ

Ra mắt mô hình Cụm ANTT giáp ranh “Yên Mông - Tinh Nhuệ”
Công an huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ vừa phối hợp với Công an thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ ra mắt mô hình Cụm ANTT giáp ranh giữa hai xã Yên Mông thuộc thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình và xã Tinh Nhuệ, thuộc huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.
Cụm ANTT giáp ranh Yên Mông – Tinh Nhuệ được  xây dựng trên cở sở hai xã là địa bàn giáp ranh của hai tỉnh Phú Thọ và Hòa Bình. Thành viên của Cụm gồm xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn, xã Yên Mông, thành phố Hòa Bình và sự tham gia của một số đơn vị quân đội, Công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn 2 xã.

Đại diện Chính quyền 2 xã Tinh Nhuệ (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) và xã Yên Mông (thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) ký kết quy chế phối hợp bảo đảm ANTT vùng giáp ranh.
Các thành viên trong cụm phối hợp trong công tác trao đổi thông tin, xây dựng chương trình phối hợp giải quyết các vụ việc liên quan đến ANTT; xử lý các tình huống đột xuất; phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, tìm kiếm CHCN… Qua đó nhằm tăng cường sự phối hợp trong công tác đảm bảo ANTT, phát huy hiệu quả Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng chống tội phạm và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn 2 địa phương.
 Quang Hưng