Phong trào toàn dân BV ANTQ

Ra mắt “Tổ công nhân vì môi trường tự quản về ANTT”
Chiều 23/9, Công an thành phố Việt Trì phối hợp với Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì đã tổ chức hội nghị triển khai mô hình “Tổ công nhân vì môi trường- Tự quản về An ninh trật tự”. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Lâm Văn Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì - Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thành phố.
Thực hiện chỉ đạo của công an tỉnh Phú Thọ về triển khai xây dựng mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh- tự quản về ANTT”, Công an thành phố Việt Trì đã khảo sát và phối hợp với Công ty Môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì xây dựng kế hoạch thực hiện mô hình. Với những nội dung cụ thể, chặt chẽ, việc triển khai mô hình nhằm tạo chuyển biến về nhận thức và trách nhiệm cho công nhân, người lao động của công ty Cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì trong thực hiện công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa Công an thành phố và Công ty trong công tác đấu tranh, tố giác tội phạm và các tệ nạn xã hội góp phần giữ gìn an ninh chính trị, TTATXH, góp phần phát triển kinh tế- xã hội trên thành phố.

Tại hội nghị, Công an thành phố Việt Trì đã thông qua kế hoạch thực hiện mô hình; quy chế phối hợp thực hiện giữa 2 đơn vị và tiến hành ký kết quy chế phối hợp thực hiện mô hình “Tổ công nhân vì môi trường- tự quản về ANTT” trên địa bàn thành phố Việt Trì.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí đại tá Lâm Văn Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị và sự phối hợp giữa Công an thành phố Việt Trì, Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì trong việc triển khai thực hiện mô hình; đồng chí đề nghị thời gian tới hai đơn vị cần tổ chức triển khai thực hiện tốt các nội dung trong quy chế và kế hoạch đã nêu ra, tích cực phối hợp, bảo đảm mô hình hoạt động đạt hiệu quả cao, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố.
Mạnh Việt