Cải cách hành chính

TIẾP TỤC MỞ LỚP TẬP HUẤN CHO 115 CÔNG AN VIÊN CÁC HUYỆN THANH SƠN, TÂN SƠN, TAM NÔNG VÀ THANH THỦY
Tại huyện Thanh Sơn, Công an tỉnh vừa tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã, thị trấn thuộc các huyện Thanh Sơn, Tân Sơn, Thanh Thủy và công an viên của 11 xã thuộc huyện Tam Nông.
        Đây là lớp tập huấn nghiệp vụ thứ 2 do Công an tỉnh tổ chức với sự tham gia của 115 học viên, là các đồng chí được thuộc Ban Công an các xã, thị trấn của huyện Thanh Sơn, Tân Sơn, Thanh Thủy và Công an viên của 11 xã thuộc huyện Tam Nông. Trong thời gian 15 ngày, các học viên sẽ được các đồng chí giảng viên thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh truyền đạt các bài giảng nhằm bồi dưỡng cho lực lượng Công an xã, thị trấn những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ pháp luật, kỹ năng, phương pháp làm việc có liên quan trực tiếp đến công tác của lực lượng Công an xã, thị trấn, nhằm góp phần nâng cao năng lực trình độ và hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an xã, thị trấn trên địa bàn hiện nay.

Toàn cảnh lễ khai giảng lớp tập huấn
nghiệp vụ cho Công an xã tại huyện Lâm Thao

Tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ là điều kiện để các học viên là Công an viên các xã, thị trấn có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn ./.

Đinh Trần Hải