Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị hệ tập trung năm 2024
Chiều 9/7, Công an tỉnh phối hợp Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính hệ tập trung năm 2024, cho 120 học viên là cán bộ, chiến sỹ Công an đang công tác tại các phòng Công an tỉnh, công an 13 huyện, thành, thị và công an xã phường thị trấn trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Hoàng Tiến Điệp, Phó Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh dự lễ bế giảng.
 Sau hơn một tháng học tập, 120 học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối cách mạng, sự vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Từ đó, giúp các học viên nâng cao niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng, vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác.

Kết quả học tập cũng là cơ sở, tiền đề để các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nâng cao trình độ chính trị, đáp ứng yêu cầu bổ nhiệm chức danh nghiệp vụ sơ cấp của lực lượng Công an và đảm bảo thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết thúc lớp học, tất cả 120 học viên của hai lớp học được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có nhiều học viên xếp loại giỏi và xuất sắc. Tại buổi lễ, Trường chính trị tỉnh cũng tặng giấy khen cho 12 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Trần Hải