“Nêu cao tinh thần trách nhiệm, rà soát, kiểm tra tất cả các nội dung, nhiệm vụ, kịp thời điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp, đảm bảo Lễ ra mắt được chu đáo”
Đây là chỉ đạo của đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tại buổi tổng duyệt chương trình Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở tại thị xã Phú Thọ.

Thị xã Phú Thọ là đơn vị được lựa chọn để tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở quy mô cấp tỉnh vào ngày 1/7/2024, những ngày qua, Công an thị xã Phú Thọ đã phối hợp với các phòng chức năng Công an tỉnh cùng các lực lượng có liên quan khác trên địa bàn thị xã Phú Thọ khẩn trương thực hiện công tác tập luyện, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để Lễ ra mắt đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu đề ra.

Tại buổi tổng duyệt, các lực lượng tham gia đã  thực hiện các nội dung của buổi Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở như: Diễu hành, biểu dương lực lượng, diễn tập giải quyết 03 tình huống liên quan đến ANTT…

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng duyệt chương trình, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương sự cố gắng luyện tập của các lực lượng tham gia, đặc biệt là các thành viên tham gia lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở của các xã, phường trên địa bàn; các đồng chí đã khắc phục khó khăn, vất vả, điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, các lực lượng còn tham gia các nhiệm vụ khác tại khu dân cư; tuy nhiên, các đồng chí vẫn quyết tâm tập luyện, đảm bảo được tiến độ và chất lượng đề ra. Đồng chí yêu cầu các đồng chí trong ban tổ chức, tổ phục vụ, các đồng chí tham gia lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở cùng các đồng chí tham gia Lễ ra mắt vào ngày 01/7 cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng rà soát, kiểm tra tất cả các nội dung, nhiệm vụ, kịp thời điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp, đảm bảo Lễ ra mắt được chu đáo, thành công tốt đẹp./.
Mạnh Việt