Bế mạc giải bóng chuyền nam Công an tỉnh Phú Thọ năm 2023
Chiều 25/8, diễn ra trận thi đấu chung kết giải bóng chuyền nam Công an tỉnh Phú Thọ năm 2023 giữa hai đội bóng chuyền nam Công an huyện Tam Nông và Công an huyện Lâm Thao.
Tham gia giải đấu có 16 đội bóng chuyền nam đến từ Công an 13 huyện, thành phố, thị xã và 03 đội bóng chuyền liên quân khối An ninh; Cảnh sát và Xây dựng lực lượng, trực thuộc, hậu cần. Sau 07 ngày với 31 trận thi đấu đã mang đến cho khán giả những trận đấu với trình độ chuyên môn cao, hấp dẫn. Tại trận chung kết, đội bóng chuyền nam Công an huyện Tam Nông đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội bóng chuyền nam Công an huyện Lâm Thao với tỷ số 3-0, qua đó giành chức vô địch của giải bóng chuyền nam Công an tỉnh Phú Thọ năm 2023.

Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các đội bóng

Tại lễ bế mạc, trao giải cho các đội bóng, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam Công an huyện Tam Nông, giải Nhì cho đội bóng chuyền nam Công an huyện Lâm Thao; giải Ba cho hai đội bóng chuyền nam liên quân khối Xây dựng lực lượng, trực thuộc, hậu cần và đội bóng chuyền nam Công an huyện Thanh Sơn.

Trận chung kết của giải đấu giữa hai đội bóng chuyền nam Công an huyện Tam Nông và đội bóng chuyền nam Công an huyện Lâm Thao

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong lực lượng Công an tỉnh, là cơ hội để các đơn vị trong Công an tỉnh tăng cường giao lưu, trao đổi và gắn kết hơn trong công tác.
          Mạnh Việt