Hoạt động Đoàn-Hội

Tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng trang bị và kho vận Công an nhân dân
Chiều ngày 4/7, tại sân bóng đá Công an tỉnh, Phòng Hậu cần và Phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã tổ chức giao lưu bóng đá Nam. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng trang bị và kho vận (TB&KV) Công an nhân dân (CAND) (11/7/1946 - 11/7/2024).
 Buổi giao lưu bóng đá giữa hai đơn vị diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở. Với tinh thần thể thao đoàn kết, các cầu thủ của 2 đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính và hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khoẻ trong CAND theo tinh thần "Khoẻ để xây dựng bảo vệ Tổ quốc".

Đồng thời là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới chào mừng chào mừng 78 năm Ngày truyền thống lực lượng trang bị và kho vận Công an nhân dân (11/7/1946 - 11/7/2024).

Thông qua buổi giao lưu, giúp CBCS hai đơn vị có điều kiện học hỏi, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao./.

Đội xe, Phòng Hậu cần