Người tốt việc tốt

Thăm hỏi trao quà hỗ trợ CBCS có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo
Chiều 17/3, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ trích từ Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND cho đồng chí Đại úy Trần Văn Thành, Phó trưởng Công an xã Kiệt Sơn, huyện Tân Sơn là CBCS có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.
Đồng chí Đại úy Trần Văn Thành, Phó trưởng Công an xã Kiệt Sơn, huyện Tân Sơn bị hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi cả hai chân, mức độ nguy hiểm nếu không kịp thời phẫu thuật thay khớp háng dễ dẫn đến nguy cơ bị liệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do việc phẫu thuật thay thế khớp háng chi phí cao, nên vượt quá khả năng của gia đình đồng chí Thành, việc trao số tiền hỗ trợ sẽ giúp đồng chí Thành trang trải thêm chi phí phẫu thuật.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Thành. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn, đồng chí Thành khắc phục khó khăn, nhanh chóng hồi phục để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT tại cơ sở.

Hoạt động ý nghĩa của Đảng ủy, Công an tỉnh không chỉ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ đồng chí đồng đội trong những lúc khó khăn, hoạn nạn mà còn là nguồn động viên thiết thực để gia đình và bản thân đồng chí Thành vượt qua bệnh tật, có thêm niềm tin vào cuộc sống./.
Mạnh Việt