Người tốt việc tốt

NHANH CHÓNG TÌM ĐƯỢC NGƯỜI THÂN CHO CHÁU BÉ BỊ LẠC
Tối 17/4, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT chương trình nghệ thuật bắn pháo hoa tại công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì, tổ công tác của phòng An ninh điều tra do đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Phó trưởng phòng làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT trước cửa cục thống kê tỉnh đã phát hiện cháu Đinh Chí Diệp, 10 tuổi trú tại khu Dùng, xã Trung Sơn, huyện Yên Lập bị lạc trong khi cùng gia đình đi xuống thành phố Việt Trì để đi hội và xem bắn pháo hoa. Do lần đầu xuống thành phố nên khi bị lạc người thân cháu Diệp đã rơi vào trạng thái hoảng loạn.
Mặc dù trời mưa to nhưng đồng chí Thuỷ và tổ công tác đã an ủi, động viên để cháu yên tâm, đồng thời nhanh chóng phối hợp với công an xã Trung Sơn, huyện Yên Lập để xác minh, nắm thông tin bố mẹ đẻ của cháu Đinh Chí Diệp. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, tổ công tác đã xác định được bố cháu là Đinh Ngọc Thắng, mẹ cháu là Đinh Thị Tuyển là người dân tộc Mường, xã Trung Sơn, huyện Yên Lập. Đến 20h35, tổ công tác đã liên hệ được người nhà cháu bé. Đến 20h50 phút cùng ngày đã bàn giao cháu bé cho người thân an toàn./.

Phòng An ninh điều tra