Người tốt việc tốt

LỰC LƯỢNG CÔNG AN LẬP NHIỀU ĐIỂM HƯỚNG DẪN GIAO THÔNG VÀ HỖ TRỢ NƯỚC UỐNG, ĐỒ ĂN NHẸ CHO BÀ CON VỀ ĐỀN HÙNG
Những ngày này, lượng du khách về Đền Hùng tham gia các hoạt động giỗ Tổ tăng cao, cùng với việc tham gia các phương án luồng giao thông, TTKS trên các tuyến, đón dẫn các đoàn Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đảm bảo tuyệt đối an toàn, với phương châm "Thân thiện, mến khách, giúp đỡ nhân dân", Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Thọ và Công an thành phố Việt Trì đã thành lập nhiều điểm hướng dẫn, hỗ trợ người dân về Lễ Hội Đền Hùng và tặng nước uống, đồ ăn nhẹ miễn phí cho du khách.

Các điểm tiếp nước, đồ ăn nhẹ hỗ trợ người dân trong lúc phải đợi chờ, hay khi đi chuyển đến các bãi xe trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Hàng trăm chai nước lọc cùng bánh mỳ và sữa đã được phát đến tận tay du khách trong những ngày đầu hè oi ả là món quà tinh thần quý giá, thể hiện tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” của mỗi CBCS lực lượng công an đất Tổ. Bà Vi Thị Hội (du khách đến từ tỉnh Bắc Giang cho biết: "Tôi đặc biệt ấn tượng với việc phát nước, bánh mì, sữa miễn phí cho những người có nhu cầu. Món quà tuy không lớn nhưng đã gửi gắm tấm chân tình của lực lượng CSGT, Công an tỉnh Phú Thọ dành cho du khách thập phương chúng tôi khi về vùng đất Tổ linh thiêng”.

B.T