Phong trào toàn dân BV ANTQ

HỘI NGHỊ SƠ KẾT THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA “VÌ AN NINH TỔ QUỐC” 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024 GIỮA CÔNG AN CÁC XÃ, THỊ TRẤN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN PHÙ NINH
Chiều 4/7, tại Công an xã Bình Phú, Cụm phó Cụm thi đua Công an các xã, thị trấn trên địa bàn, Công an huyện Phù Ninh tổ chức hội nghị Ký giao ước thi đua và Sơ kết thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2024.

Với khẩu hiệu hành động: “Xây dựng Công an huyện Phù Ninh thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, nội dung trọng tâm của phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 đã được Công an các xã, thị trấn ký kết giao ước thi đua gồm: Tiếp tục quán triệt, tuyên truyền tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước và các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng; Xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 bám sát Nghị quyết của Đảng ủy Công an huyện, Chương trình công tác Công an năm 2024 của Công an cấp xã; Tham mưu, tổ chức thực hiện hiệu quả các Nghị quyết các cấp; Đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ đảm bảo ANTT ngay từ cơ sở; Tổ chức thực hiện, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao.

Năm 2024 là năm đầu tiên Bộ Công an, Công an tỉnh triển khai thành lập Cụm thi đua cơ sở tại Công an cấp xã. Đối với đơn vị huyện Phù Ninh, nhiệm vụ Cụm trưởng được giao cho Công an thị trấn Phong Châu, Cụm phó được giao cho Công an xã Bình Phú. Việc thành lập Cụm thi đua cơ sở tại Công an cấp xã sẽ khích lệ được phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” tại Công an cấp xã, thị trấn nói riêng và toàn lực lượng nói chung, góp phần nâng cao sức chiến đấu của Công an cấp cơ sở./.

CAH PHÙ NINH