Phong trào toàn dân BV ANTQ

Công an huyện Thanh Ba đến thăm và chúc mừng các linh mục nhân dịp thuyên chuyển chức sắc trên địa bàn.
Nhân dịp linh mục Nguyễn Văn Thắng, Phó đặc trách xứ Đồng Xa xã Ninh Dân được điều chuyển công tác đến giáo xứ Phú Các, Quốc Oai, Hà Nội và Linh mục Nguyễn Ngọc Ngoạn được điều chuyển đến nhận công tác tại giáo xứ Đồng Xa xã Ninh Dân, Linh mục Nguyễn Phú Đạo được điều chuyển làm phó đặc trách xứ Hàng Sen xã Ninh Dân.
Lãnh đạo UBND huyện Thanh Ba, Công an huyện Thanh Ba, Đảng ủy, Chính quyền xã Ninh Dân đã đến thăm và chúc mừng các linh mục nhân dịp thuyên chuyển chức sắc trên địa bàn. Đoàn công tác đã tặng hoa, chia tay linh mục Nguyễn Văn Thắng và chúc mừng linh mục Nguyễn Ngọc Ngoạn, linh mục Nguyễn Phú Đạo đến tiếp nhận công tác tại địa bàn.

Đồng thời,bày tỏ sự ghi nhận trước những đóng góp của linh mục Nguyễn Văn Thắng và bà con giáo dân vào sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà trong thời gian vừa qua, mong muốn các linh mục tiếp tục vận động, tuyên truyền bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; quan tâm đồng hành cùng giới trẻ, động viên bà con giáo dân phát huy truyền thống yêu nước, giữ vững tình đoàn kết, sống “tốt đời đẹp đạo”, chung sức cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàumạnh.

Đáp lời, các linh mục cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, Công an huyện đã đến chia vui cùng bà con giáo dân và hứa tiếp tục đoàn kết, chung sức xây dựng quê hương, đất nước và bảo đảm an ninh, trật tự địa bàn.
Công an huyện Thanh Ba