Phong trào toàn dân BV ANTQ

Xã chí Đám, huyện Đoan Hùng đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017
UBND xã Chí Đám huyện Đoan Hùng vừa tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017. Dự buổi lễ có đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đoan Hùng.
          Năm 2017, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng phát triển rộng khắp, hiệu quả, góp phần bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đến nay xã đã thành lập và duy trì hoạt động có hiệu quả 17 Ban ANTT, 106 tổ liên gia tự quản về ANTT, tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả các cụm liên kết bảo vệ ANTT vùng giáp ranh. Thông qua các tổ chức tự quản về ANTT, nhân dân đã cung cấp cho lực lượng Công an 38 thông tin, tài liệu liên quan đến an ninh trật tự, giúp lực lượng Công an giải quyết 28 vụ việc xảy ra trên địa bàn. Lực lượng Công an xã đã chủ động, tích cực trong công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác về tội phạm, qua đó góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Năm 2017, xã Chí đám được công nhận đạt tiêu chuẩn "An toàn về ANTT"; 16/17 khu dân cư và 4/4 trường học được công nhận đạt tiêu chuẩn "An toàn về ANTT". Với những kết quả đã đạt được, Chí Đám là xã đầu tiên của huyện Đoan Hùng được UBND tỉnh Phú Thọ công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Phùng Đức Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017 cho cán bộ và nhân dân xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Phùng Đức Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh                                                                                 đã trao cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017                                                                                                                cho cán bộ và nhân dân xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Phùng Đức Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017 cho cán bộ và nhân dân xã Chí Đám. Nhân dịp này, UBND huyện Đoan Hùng cũng tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017.
                                                                                                                                                                    Quang Hưng