An ninh trật tự

Việt Trì: PHÁT HIỆN HÀNG CHỤC THANH NIÊN SỬ DỤNG BÓNG CƯỜI TRONG QUÁN CÀ PHÊ
Hồi 0h30 phút, ngày 12/9, tổ công tác của Công an thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ kiểm tra quán cà phê Mimoza, địa chỉ tổ 17B, khu Hà Liễu, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì do anh Trần Quang Trụ, sinh năm 1966 làm chủ hộ kinh doanh.
Tại thời điểm kiểm tra, quán bật nhạc, bật đèn nháy hoạt động kiểu bar trong phòng kín và có 21 khách cùng 6 nhân viên, không chấp hành các quy định về phòng chống dịch Covid 19 của UBND tỉnh Phú Thọ và có hành vi sử dụng khí N2O (hay còn gọi là bóng cười).

Công an thành phố Việt Trì đã phối hợp với Bệnh viện Công an tỉnh tiến hành xét nghiệm sàng lọc Covid 19 đối với 21 khách và 6 nhân viên, kết quả âm tính. Xét nghiệm ma túy, kết quả có 9 đối tượng dương tính với ma túy.
Công an thành phố Việt Trì đã lập biên bản vi phạm, thu giữ tang vật gồm 33 bình khí N2O, gần 200 vỏ bóng bay các loại, trong đó 73 vỏ bóng bay đã qua sử dụng. Đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.
Nguyễn Chung - Mạnh Việt