Người tốt việc tốt

Trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
21 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020 và thành tích đột xuất trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 vừa được UBND tỉnh Phú Thọ, Công an tỉnh Phú Thọ và UBND thành phố Việt Trì trao thưởng.
Tới dự buổi trao thưởng có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ; đồng chí Lê Công Luận, Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì. Trong thời gian qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn thành phố Việt Trì đã được các cấp, các ngành quan tâm, chỉ đạo, đạt được những kết quả đáng ghi nhận, quần chúng nhân dân đã cung cấp cho lực lượng Công an nhiều thông tin có giá trị phục vụ công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn thành phố, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn, được các cấp biểu dương, khen thưởng.

Tại buổi lễ 21 tập thể và cá nhân đã được nhận cờ thi đua, bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh, Công an tỉnh và UBND thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn dân bảo vệ ANTT năm 2020; có thành tích đột xuất trong công tác đảm bảo an ninh nông thôn, trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và trong công tác phòng chống dịch Covid-19 năm 2021./.
Mạnh Việt