Người tốt việc tốt

Trao tặng quà tết cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Nằm trong các hoạt động thiết thực hưởng ứng Chương trình “Tết nhân ái - Xuân yêu thương” năm 2023 do Công an tỉnh Phú Thọ phát động, ngày 05/01/2023, Phòng An ninh điều tra - Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Phú Thọ đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng 32 suất quà Tết, tổng giá trị 32.000.000đ cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Tam Nông.
Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, trao tặng 20 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Phương Thịnh, xã Lam Sơn, huyện Tam Nông; Trao tặng 12 suất quà tết cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tại xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để cổ vũ, động viên các em vươn lên trong cuộc sống; đồng thời, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của CBCS Công an tỉnh Phú Thọ trong lòng nhân dân.​/.
ANĐT