Người tốt việc tốt

Trao quà cho nhân dân khu vực cách ly trong phòng chống dịch Covid-19 và CBCS thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh
5000 khẩu trang y tế, 1100 chai nước mắm, 210 thùng mỳ tôm, 250 gói bột canh, 110 chai dầu ăn, 28 thùng nước lọc và 21 thùng sữa với tổng giá trị trên 92 triệu đồng đã được trao cho nhân dân thuộc khu cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 thuộc xã Kim Đức, thành phố Việt Trì và xã Tân Phương, xã Tu Vũ, huyện Thanh Thủy.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với mong muốn chia sẻ những khó khăn của các hộ gia đình thuộc khu vực cách ly trong phòng chống dịch Covid-19, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền các cấp tham gia phòng chống dịch bệnh và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng trực tiếp tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh; Hội phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ đã kêu gọi sự chung tay của cán bộ hội viên và CBCS Công an tỉnh Phú Thọ ủng hộ kinh phí mua các nhu yếu phẩm và tổ chức trao tặng cho nhân dân và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh thuộc xã Kim Đức, thành phố Việt Trì và xã Tân Phương, xã Tu Vũ thuộc huyện Thanh Thủy.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên CBCS Công an, các lực lượng tham gia phòng chống dịch và cấp ủy chính quyền địa phương các xã; đồng thời, đồng chí mong muốn các lực lượng tham gia phòng chống dịch bệnh tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kiểm soát phòng ngừa tốt dịch bệnh Covid-19, không để lây lan ra cộng đồng./.
Mạnh Việt