Tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII
Sáng 26/12, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII. Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị chủ trì Hội nghị. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì tại điểm cầu Công an tỉnh Phú Thọ.
Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII nhằm tiếp tục quán triệt, thông tin sâu hơn, giúp cán bộ lãnh đạo chủ chốt Công an các đơn vị, địa phương nhận thức đầy đủ, sâu sắc những quan điểm, định hướng cơ bản trên các vấn đề về xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới; đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới; đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Phát biểu tại Hội nghị Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, đề nghị Công an đơn vị, địa phương bám sát chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và định hướng của Ban Tuyên giáo Trung ương tiếp tục đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của đất nước; tiếp tục tuyên truyền kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII để các cấp ủy, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên Công an nhân dân nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi trong các nghị quyết trên, tạo sự thống nhất về tư tưởng và trong tổ chức thực hiện; kết quả 01 năm triển khai thực hiện Đề án số 06 của Chính phủ trong Công an nhân dân, Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị.
Bên cạnh đó, đẩy mạnh tuyên truyền kết quả các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão. Đồng thời tập trung tuyên truyền các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, các mô hình hay, cách làm sáng tạo, lan tỏa thông tin tích cực lực lượng Công an nhân dân./.
 Trần Hải