Người tốt việc tốt

Tổ chức Hội nghị biểu dương gương người tốt việc tốt giai đoạn 2015 -2020.
Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH Công an tỉnh vừa tổ chức Hội nghị biểu dương gương người tốt việc tốt giai đoạn 2015 -2020. Đồng chí Đại tá Lưu Đức Tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh dự và phát biểu ý kiến tại Hội nghị.
Trong giai đoạn 2015 -2020, Tập thể Lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH Công an tỉnh Phú Thọ đã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất tham mưu Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh nhiều chương trình, kế hoạch công tác trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm hình sự. Với tinh thần mưu trí, dũng cảm, kiên quyết đấu tranh với tội phạm, trong những năm qua, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã xác lập, đấu tranh thành công 39 chuyên án, triệt xóa 142 ổ nhóm tội phạm về TTXH, tỷ lệ điều tra khá phá án đạt 98,43%, án đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%, đã góp phần kiềm chế sự gia tăng của tội phạm hình sự, không để tội phạm có tổ chức hoạt động lộng hành, tội phạm theo kiểu “xã hội đen”. Song song với nhiệm vụ công tác chuyên môn, Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH còn quan tâm làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng thông qua việc triển khai thực hiện nghiêm túc các CT, NQ của Đảng, của Ngành; gắn liền với các phong trào thi đua. Qua đó đã xuất hiện ngày càng nhiều gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua. Từ năm 2015 đến năm 2019, tập thể đơn vị 4 năm liền được tặng cờ thi đua xuất sắc cấp cơ sở, 40 lượt tập thể, 106 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng.

Đ/c Đại tá Lưu Đức Tỉnh tặng hoa chúc mừng các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phát biểu ý kiến tại Hội nghị biểu dương gương người tốt việc tốt, Đại tá Lưu Đức Tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà tập thể và CBCS Phòng CSĐT về TTXH đạt được trong giai đoạn 2015 -2020. Trước yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng chí yêu cẩu tập thể lãnh đạo, CBCS phòng Cảnh sát hình sự cần phát huy truyền thống đơn vị anh hùng, chủ động, tích cực phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm về TTXH để xứng danh là “quả đấm thép” của lực lượng Công an Phú Thọ.
Quang Hưng