Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an thăm và làm việc tại Công an huyện Thanh Thủy
Vừa qua, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại Công an huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Đón và làm việc với đoàn có Đại tá Phạm Trường Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thanh Thủy.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Công an huyện Thanh Thủy báo cáo nhanh với đoàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện, công tác đảm bảo ANTT về những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Theo đó, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Thanh Thủy đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
          Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Thành biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả mà Công an huyện Thanh Thủy đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu thời gian tới, CBCS Công an huyện Thanh Thủy cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, quan tâm làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh; thực hiện nghiêm khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” và các cuộc vận động, phong trào thi đua do Bộ Công an phát động.
          Tiếp đó, đồng chí  Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Thành đã đến dự Lễ phát động trồng cây do Cục đào tạo Bộ Công an phối hợp với Viện môi trường và năng lượng tái tạo - Liên hiệp các hội khoa học, kỹ thuật Việt Nam tổ chức tại Khu lưu niệm Bác Hồ thuộc khu đồi Bạch Thạch, xã Đào Xá, huyện Thanh Thủy. Đây là địa danh lịch sử vinh dự được Bác Hồ về thăm năm 1964 và biểu dương, khen ngợi về thành tích trồng cây gây rừng tiêu biểu của miền Bắc lức bấy giờ. Việc tổ chức Lễ phát động trồng cây tại Khu lưu niệm Bác Hồ là việc làm ý nghĩa nhằm hưởng ứng thông điệp trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Quang Hưng