Cải cách hành chính

Thông báo về tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực PCCC và CNCH trên cổng dịch vụ công Bộ Công an
Từ ngày 15/05/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Phú Thọ bắt đầu thực hiện tiếp nhận và giải quyết 17 thủ tục hành chính mức độ 3, mức độ 4 trên cổng dịch vụ công Bộ Công an. Công an tỉnh thông báo để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính liên quan lĩnh vực PCCC và CNCH biết, liên hệ thực hiện công việc.
Mức độ 3:
  1. Cấp chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy
  2. Cấp chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ
  3. Cấp Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm về cháy, nổ thuộc loại 1, loại 2, loại 3, loại 4 và loại 9 bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, trên đường thủy nội địa (trừ VLN công nghiệp)
  4. Cấp lại Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm về cháy, nổ thuộc loại 1, loại 2, loại 3, loại 4 và loại 9 bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, trên đường thủy nội địa (trừ VLN công nghiệp)
  5. Cấp Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm về cháy, nổ trên đường sắt (trừ VLN công nghiệp)
  6. Phục hồi hoạt động của cơ sở, phương tiện giao thông cơ giới, hộ gia đình và cá nhân
  7. Nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy

Mức độ 4:

1. Cấp đổi chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy
  2. Cấp lại chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy
  3. Cấp đổi chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ