Hoạt động Đoàn-Hội

Tặng quà cho các em học sinh Trường tiểu học Thu Ngạc, huyện Tân Sơn nhân dịp năm học mới
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, vừa qua, Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh phối hợp với Cty CP Thương mại - dịch vụ dầu khí Hà Anh (Hà Nội) đã tổ chức chuyến thiện nguyện cho các cháu Trường tiểu học xã Thu Ngạc, huyện Tân Sơn, Phú Thọ.
            Với tinh thần "lá lành đùm lá rách"; đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ phòng Công tác chính trị đã phát động trong toàn đơn vị ủng hộ trên 130 đầu sách để bổ sung vào thư viện của Trường. Mặt khác, đơn vị đã phối hợp với C.ty CPTM-DV dầu khí Hà Anh (Hà Nội) trao tặng 05 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 1 triệu đồng và 100 suất quà gồm cặp sách, đồ dùng học tập và vở viết cho 105 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Đại diện Phòng công tác chính trị, Công an tỉnh và Công ty dầu khí Hà Anh tặng quà cho các em học sinh

Các phần quà trên tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của CBCS phòng Công tác chính trị Công an tỉnh Phú Thọ và các nhà hảo tâm nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới, động viên các em nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập./.

Hồng Minh