An ninh trật tự

TRIỆU TẬP LÁI XE ĐI NGƯỢC CHIỀU Ở XÃ PHÚ HỘ, THỊ XÃ PHÚ THỌ ĐỂ XỬ LÝ
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh về việc tăng cường rà soát, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, nhất là từ những thông tin do người dân phản ánh. Ngày 15/11, qua soát phát hiện trên trang Fanpage Tin nóng Phú Thọ 24/7 đăng tải clip ô tô đầu kéo, kéo theo sơ mi rơmooc có hành vi đi ngược chiều tại Km 82+100, Quốc lộ 2, thuộc xã Phú Hộ, thị xã Phú Thọ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông, gây bức xúc trong quần chúng Nhân dân.
Mặc dù biển số của chiếc xe bị mờ, hình ảnh trên mạng không rõ nét nhưng với tinh thần khẩn trương, kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, ngay sau khi phát hiện thông tin nói trên, Phòng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã phối hợp với Công an các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh tiến hành rà soát, từ đó xác định chiếc xe trên có BKS 19H-00872 kéo theo sơmi rơ mooc biển số 19R-01823, chủ phương tiện là Công ty Cổ phần bê tông thương phẩm Sông Lô, địa chỉ tại xã Tiên Du, huyện Phù Ninh, người điều khiển chiếc xe trên là Nguyễn Thanh Bình, sinh năm 1973, ở khu 12, xã Tiên Phú, huyện Phù Ninh. Ngay trong ngày 15/11, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã yêu cầu chủ phương tiện là Công ty Cổ phần bê tông thương phẩm Sông Lô và lái xe Nguyễn Thanh Bình đến cơ quan công an để làm việc. Tại cơ quan Công an, lái xe Nguyễn Thanh Bình đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Công an tỉnh đang tiếp tục xác minh, làm rõ thêm các hành vi vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật. Qua vụ việc trên cơ quan công an khuyến cáo, người dân cần chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, bất cứ hành vi vi phạm nào nếu có thông tin chính xác đều bị xử lý.
 Nguyễn Chung – Trần Hải


Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Số điện thoại: 0692 646 646
Email: catinh@phutho.gov.vn;
tiepnhanphananhkiennghi@mps.gov.vn
Website: http://pakn.dichvucong.gov.vn
Cơ quan tiếp nhận Phản ánh kiến nghị:
Phòng Tham mưu - Công an tỉnh Phú Thọ    (51 Trần Phú, Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ).

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 37
Tổng số lượt truy cập: 12370947