Người tốt việc tốt

TỔ CHỨC THĂM HỎI GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH CÁN BỘ CHIẾN SỸ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Với tinh thần tương thân, tương ái, kịp thời chia sẻ, động viên, giúp đỡ gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn, ngày 15/6/2022, đại diện lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hạ Hoà đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho thân nhân gia đình đồng chí Trần Trung Kiên, cán bộ Công an xã Gia Điền, huyện Hạ Hoà. Đây là số tiền do cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hạ Hoà đóng góp.
Gia đình đồng chí Kiên có hoàn cảnh khó khăn, bố, mẹ làm nông nghiệp, em trai lao động tự do và đang chăm nuôi cho bà nội già yếu, trong đó em trai đồng chí Kiên mắc bệnh hiểm nghèo, hiện đang điều trị tại Viện huyết học truyền máu Trung ương.

Số tiền tuy không lớn, nhưng nó thể hiện tinh thần đồng chí đồng đội, sẵn sàng sẻ chia gian khó, động viên gia đình đồng chí, đồng đội vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
B.B.T