Phong trào toàn dân BV ANTQ

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN MÔ HÌNH PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM XÂM HẠI TRẺ EM
Chiều ngày 7/10/2022, Công an thành phố tham mưu UBND thành phố tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện mô hình phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em trên địa thành phố Việt Trì.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Hiền, Phó Chủ tịch UBND TP,Trưởng BCĐ phòng, chống tội phạm, TNXH và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thành phố; Đ/c Trung tá Nguyễn Kiên Cường- Phó Trưởng Phòng PV05 Công an tỉnh Phú Thọ; các đồng chí Lãnh đạo CATP, các Ban Đảng,Đoàn thể trực thuộc thành uỷ; Lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thành phố; Lãnh đạo Viện kiểm sát, Toà án nhân dân thành phố; Các đ/c Chủ tịch UBND các xã, phường; Chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an thành phố,Trưởng CA các xã,phường.

Việc triển khai thực hiện mô hình phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em nhằm bảo đảm sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của các cấp uỷ đảng, sự quản lý tập trung, thống nhất của chính quyền các cấp, phát huy vai trò của MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, nhà trường và gia đình trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và trách nhiệm trong công tác quản lý, chăm sóc, bảo vệ trẻ em và phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn thành phố./.
B.B.T