An ninh trật tự

THỰC HIỆN MỆNH LỆNH CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH NHIỀU ĐƠN VỊ TRONG LỰC LƯỢNG CÔNG AN TỈNH PHÚ THỌ ĐÃ LẬP CHIẾN CÔNG XUẤT SẮC TRONG ĐẤU TRANH PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM
Sáng 11/9, tại Công an huyện Cẩm Khê, đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng cho Công an huyện Cẩm Khê vì đã có thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Tham dự buổi trao thưởng về phía Công an tỉnh có đại tá Hoàng Nguyễn Phi Khanh, Phó giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh. Về phía huyện Cẩm Khê có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Cẩm Khê; đồng chí Ngô Quang Ước, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Thời gian qua, thực hiện chỉ đạo và mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh, thủ trưởng các đơn vị công an trong toàn tỉnh đã tập chỉ đạo các đội nghiệp vụ, công an các xã, phường, thị trấn trên địa bàn triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác được giao, đặc biệt là chỉ tiêu bắt, vận động, thanh loại đối tượng truy nã và đấu tranh phòng chống tội phạm ma tuý. Với quyết tâm chính trị cao và các giải pháp chỉ đạo, tổ chức triển khai hiệu quả, chỉ trong thời gian ngắn, các đơn vị thuộc Công an tỉnh đã lập được những chiến công xuất sắc. Nổi bật: Công an huyện Cẩm Khê đã xác lập chuyên án, bắt giữ 4 đối tượng; Công an thành phố Việt Trì, Công an huyện Yên Lập, Thanh Ba đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an các tỉnh bắt thành công 03 đối tượng truy nã, trong đó có 01 đối tượng đã bỏ trốn 31 năm.

Phát biểu ghi nhận, biểu dương, chúc mừng thành tích Công an huyện Cẩm Khê đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu tập thể lãnh đạo, CBCS Công an huyện Cẩm Khê cần tiếp tục phát huy tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo rà soát, lên danh sách các tụ điểm, ổ nhóm tội phạm hình sự, ma tuý trên địa bàn, từ đó xây dựng kế hoạch đấu tranh, triệt xoá. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhắc lại quan điểm chỉ đạo xuyên suốt của Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ trong đấu tranh phòng chống tội phạm là “kiên quyết, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, với quyết tâm cao nhất là giữ vững sự ổn định về an ninh trật tự, mang lại cuộc sống yên lành, hạnh phúc cho Nhân dân”.
          Tại buổi trao thưởng, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh và đồng chí Bí thư huyện uỷ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng và trao thưởng cho tập thể Công an huyện Cẩm Khê.
                                                                            Nguyễn Chung – Trần Hải