Người tốt việc tốt

THĂM HỎI, TẶNG QUÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Cháu Hoàng Đức Bằng, học sinh lớp 10A1, Trường THPT Vĩnh Chân. Bố cháu mất sớm, mẹ cháu làm công nhân ở Thái Nguyên, em gái còn nhỏ, hai anh em ở cùng với ông bà ngoại tại Khu 1, xã Hanh Cù, huyện Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ.
Khoảng 9 giờ 30 ngày 25/11/2021 ngôi nhà của ông bà ngoại đã xảy ra hỏa hoạn và bị thiêu dụi toàn bộ. Rất may không có thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ tài sản đồ dùng sinh hoạt của gia đình và đồ dùng học tập của 2 anh em đều bị cháy hết. Hiện nay, gia đình cháu ở tạm trong Nhà văn hóa khu dân cư.

Với tinh thần tương thân tương ái, gắn kết yêu thương, sáng ngày 02/12/2021, Hội Phụ nữ Công an huyện Hạ Hòa phối hợp với Chi đoàn Thanh niên đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho cháu Bằng, trị giá quà tặng 4.000.000đ. Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần, chia sẻ đối với cháu và gia đình trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Mong cháu cố gắng học tập tốt, luôn là con ngoan, trò giỏi.