Người tốt việc tốt

TẶNG QUÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Thực hiến kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và tặng quà khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó, vươn lên trong học tập, Hội phụ nữ cơ sở và Chi đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vừa tổ chức trao tặng 8 suất quà, trị giá 16 triệu đồng cho học sinh trên địa bàn xã Tân Lập, huyện Thanh Sơn. Đây là các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố, mẹ thường xuyên ốm đau, bệnh tật hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ… không có điều kiện để mua sách vở, đồ dùng học tập.
Theo kế hoạch thời gian tới, Hội phụ nữ cơ sở và Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông sẽ ủng hộ, giúp đỡ từ 40 đến 50 cháu, mỗi cháu từ 2 đến 3 triệu đồng, thuộc địa bàn các huyện Tân Sơn, Thanh Sơn, Tam Nông, Yên Lập, Cẩm Khê, Đoan Hùng. Số tiền trên do cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên, hội viên hội phụ nữ phòng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh quyên góp.
Hoàng Nguyệt - Xuân Thu