Người tốt việc tốt

TẶNG QUÀ CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI XÃ CHU HOÁ, TP.VIỆT TRÌ
Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 những ngày qua trên địa bàn, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với VNPT Phú Thọ đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho UBND xã Chu Hoá, TP.Việt Trì.
Xã Chu Hoá là địa bàn đang ở cấp độ 4 theo Nghị quyết 128/NQ-CP, ngày 28/10/2021 của Chính phủ với tổng số ca mắc mới trong 02 tuần qua là gần 200 ca bệnh. Vì vậy, 02 đơn vị đã trao tặng 140 trang thiết bị, vật tư y tế (quần áo bảo hộ y tế, nước sát khuẩn) cho UBND xã Chu Hoá phục vụ công tác phòng, chống dịch tại địa bàn.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, chung tay đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng.
Nghị Huyền