Người tốt việc tốt

Phụ nữ Công an tỉnh gửi 1000 suất quà cho nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương
Sáng ngày 7/9, xe ô tô chở 12 tấn lương thực đã rời trụ sở Công an tỉnh Phú Thọ tới TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương để giúp đỡ người dân tại đây phòng chống dịch COVID-19.
Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân đoàn kết phòng, chống đại dịch COVID-19 của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” do Thủ tướng chính phủ phát động, những ngày qua, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ đã vận động cán bộ hội viên Công an tỉnh và nhân dân trên địa bàn tỉnh quyên góp, ủng hộ hơn 12 tấn lương thực, nhu yếu phẩm và đóng gói thành 1000 suất quà gửi đến các công nhân, lao động thất nghiệp đang sinh sống tại các khu nhà trọ thuộc “vùng đỏ” của thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương với tổng giá trị 250 triệu đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình cảm của người dân đất Tổ nói chung và CBCS Công an tỉnh Phú Thọ nói riêng gửi về thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương với mong muốn chung tay góp sức cùng cả nước chiến thắng đại dịch COVID-19.
Quang Hưng