An ninh trật tự

Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Thọ bắt vận hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ
Trên 1 nghìn sản phẩm quần, áo, vải các loại không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất sứ trị giá khoảng 300 triệu đồng vừa bị Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện bắt giữ.
     Hồi 14h20 ngày 21/12/2021, tại nút giao IC 9 thuộc khu 5,  Xã Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, tổ công tác của Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện xe ô tô BKS 29F-00865 do anh Hạ Văn Lan, sinh năm 1979; trú tại Tổ 8, Nguyễn Trãi,  phường Hùng Vương, TX Phú Thọ điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra. Tại khoang hành khách của xe ô tô phát hiện có 43 bộ quần áo, 1.199 áo,quần các loại và 28kg vải may. Tất cả số hàng hóa trên đều không có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Tại cơ quan Công an, lái xe Hạ Văn Lan khai nhận, toàn bộ số hàng trên do các chủ hàng thuê chở từ chợ Ninh Hiệp - Hà Nội vận chuyển về tỉnh Phú Thọ.
     Hiện cơ quan Công an đã tiến hành lập biên bản và bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ việc và số hàng hoá trên cho đội  QLTT số 8- Cục QLTT tỉnh Phú Thọ xử lý theo quy định của pháp luật./.
Anh Phương