Người tốt việc tốt

Phòng an ninh chính trị nội bộ tổ chức thăm hỏi nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam
Sáng ngày 19/11, Phòng An ninh chính trị nội bộ đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho 09 Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đây là những Nhà giáo có uy tín trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo trên địa bàn tỉnh.
       Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, phòng ANCTNB đại diện cho lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ bày tỏ sự kính trọng, khâm phục và tự hào về những thành tích, danh hiệu cao quý mà các Nhà giáo đã đạt được. Đồng thời, mong muốn các Nhà giáo tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành giáo dục, đào tạo, đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia.

Cán bộ Phòng ANCTNB tặng quà cho Nhà giáo Ưu tú Bùi Thị Tuyết Mai
 - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Gia Cẩm, TP. Việt Trì

Cũng trong buổi thăm hỏi này, các Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú đã thể hiện tinh thần ủng hộ, tích cực hợp tác, trao đổi thông tin với lực lượng Công an và nguyện vọng đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.
Phòng ANCTNB tặng quà cho Nhà giáo Nhân dân Cù Thị Kim Hợp
- Nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Thọ