An ninh trật tự

Phòng CSGT bắt xe vận chuyển hàng hoá không có hóa đơn chứng từ.
Hơn 1 nghìn sản phẩm quần áo người lớn và trẻ em không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ vừa bị Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện, bắt giữ.
Hồi 14h10’ ngày 06/1/2022, tại đường Hùng Vương, thuộc khu 8, Xã Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, tổ công tác của Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện xe ô tô BKS 19L-5060 do anh Hạ Đức Tâm, sinh năm 1982, trú tại Tổ 7, phố Nguyễn Trãi, phường Âu Cơ, TX Phú Thọ điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra. Quá trình kiểm tra phát hiện trên thùng của xe ô tô nói trên có 1.037 quần áo người lớn và trẻ em các loại. Tất cả số hàng hóa trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Tại cơ quan Công an, lái xe Hạ Đức Tâm khai nhận, toàn bộ số hàng trên do các chủ hàng thuê vận chuyển từ chợ Ninh Hiệp - Hà Nội về địa bàn tỉnh Phú Thọ giao lại cho các chủ đại lý.
Hiện cơ quan Công an đã tiến hành lập biên bản và bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ việc và số hàng hoá trên cho đội QLTT số 8- Cục QLTT tỉnh Phú Thọ xử lý theo quy định của pháp luật.
Quang Hưng