Người tốt việc tốt

Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày 2/2, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Phú Thọ tổ chức khởi công xây dựng “nhà tình nghĩa”cho gia đình ông Bùi Văn Đỗ tại khu Đoàn Kết, xã Lương Sơn, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ. Đây là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
          Ông Bùi Văn Đỗ bị liệt cả 02 chân, hiện đang sinh sống cùng người vợ bị khuyết tật và người con trai sinh năm 1991 bị tai nạn lao động liệt toàn thân. Cả gia đình hiện đang sinh sống trong ngôi nhà xuống cấp nghiêm trọng, nhưng không có khả năng để xây dựng và sửa chữa.
          Phát huy truyền thống “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”; Nhằm chia sẻ những khó khăn và giúp đỡ gia đình ông Đỗ, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã vận động sự ủng hộ, quyên góp của CBCS trong đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh tiến hành khởi công xây dựng căn nhà cấp 4 cho gia đình ông Đỗ với kinh phí hơn 150 triệu đồng.
          Việc khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bùi Văn Đỗ thể hiện tấm lòng, sự cảm thông, chia sẻ của CBCS phòng An ninh điều tra cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn với mong muốn gia đình từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Anh Phương