Người tốt việc tốt

PHÒNG AN NINH KINH TẾ CÔNG AN TỈNH TRAO 100 SUẤT QUÀ TẾT CHO CÔNG NHÂN NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ HÀ
Ngày 12/01/2023, Phòng An ninh Kinh tế Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công đoàn các khu công nghiệp Phú Thọ tổ chức chương trình tình nguyện trao tặng quà tết cho công nhân nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo” năm 2023 do Công an tỉnh Phú Thọ phát động, nhằm góp phần giúp đỡ, chia sẻ với những trường hợp công nhân có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh kinh tế và Công đoàn các khu công nghiệp Phú Thọ đã trao tặng 100 suất quà Tết, tổng trị giá 120 triệu đồng cho 100 công nhân của 03 Công ty có vốn đầu tư nước ngoài thuộc Khu Công nghiệp Phú Hà, đóng trên địa bàn thị xã Phú Thọ.

Đây là việc làm ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, giúp công nhân nghèo từng bước vượt qua khó khăn, không ngừng nỗ lực, cố gắng, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết đầm ấm, sum vầy, đầy đủ hơn./.