An ninh trật tự

PHÁT HIỆN, XỬ LÝ THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH ĐÃ HẾT HẠN
Trên 200kg thực phẩm đông lạnh đã hết hạn sử dụng; đồ hải sản đã chuyển màu đen nhưng vẫn được bày bán tại một cơ sở kinh doanh có địa chỉ tại phố Gát, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, đây là vụ việc vừa được Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện, xử lý.
     Quá trình kiểm tra của hàng, Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường đã phát hiện và tạm giữ 210kg thực phẩm đông lạnh gồm các loại: chả cá, chân gà rút xương, phô mai que, ba chỉ bò, mực, tôm…. Đây là những thực phẩm không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ; đã hết hạn sử dụng, thậm chí có những thực phẩm đã hết hạn cách đây một năm, hiện đã bốc mùi hôi thối và chuyển màu.
     Toàn bộ số thực phẩm trên đã được cơ quan chức năng lập biên bản, đồng thời tiến hành hoàn thiện hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.
Trần Hải