An ninh trật tự

PHÁT HIỆN CƠ SỞ KARAOKE VI PHẠM CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH
Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công an thành phố Việt Trì vừa phát hiện cơ sở kinh doanh Karaoke trên địa bàn phường Dữu Lâu, thành phố Việt Trì vi phạm công tác phòng chống dịch Covid 19.
      Hồi 21h ngày 16/12/2021. Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Công an thành phố Việt Trì, Công an phường Dữu Lâu kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Sóng Xanh, địa chỉ tại tổ 28, khu 4, phường Dữu Lâu, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ do ông Bùi Đăng Khương làm chủ.
     Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện phòng số 2 và phòng số 4 có 7 khách đang khách hát. Cụ thể, phòng số 2 có 4 khách, phòng số 4 có 3 khách. Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tư xã hội, Công an tỉnh đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở về hành vi: "Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng”. Đồng thời lập biên bản đối với khách hát về hành vi “Không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người có nguy cơ mắc bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế”.
     Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đã bàn giao cho Công an TP.Việt Trì thụ lý giải quyết.
Nguyễn Chung