Hoạt động Công an tỉnh

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO "NHÀ TÔI CÓ BÌNH CHỮA CHÁY"
Sáng 11/7, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tổ chức Lễ phát động phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy".


Phong trào được triển khai nhằm cụ thể hóa mục tiêu"vận động mỗi hộ gia đình trang bị tối thiểu 01 bình chữa cháy" theo Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ. Việc trang bị bình chữa cháy tại mỗi gia đình là một trong những biện pháp giúp đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình, hạn chế thiệt hại khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

 
Thông qua phong trào mỗi cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nêu cao vai trò gương mẫu đi đầu vận động gia đình, người thân và Nhân dân nơi cư trú trang bị tối thiểu 01 bình chữa cháy trong nhà. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng PCCC và CNCH đến mỗi người dân, thực hiện có hiệu quả phương châm “4 tại chỗ”  trong công tác PCCC và CNCH.
Tại lễ phát động, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tặng 100 bình chữa cháy cho cán bộ, chiến sỹ đơn vị, góp phần lan tỏa phong trào đến các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn, vận động mỗi gia đình, mỗi người dân tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về PCCC và CNCH; tích cực hưởng ứng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy"; đồng thời tự trang bị những kiến thức, kỹ năng PCCC&CNCH, chủ động phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn các vụ cháy, sự cố cháy và giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại, hậu quả do cháy, nổ gây ra./.
 
 
 BBT 

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Số điện thoại: 0692 646 646
Email: catinh@phutho.gov.vn;
tiepnhanphananhkiennghi@mps.gov.vn
Website: http://pakn.dichvucong.gov.vn
Cơ quan tiếp nhận Phản ánh kiến nghị:
Phòng Tham mưu - Công an tỉnh Phú Thọ    (51 Trần Phú, Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ).

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 33
Tổng số lượt truy cập: 12370939