An ninh trật tự

Nhanh chóng điều tra làm rõ đối tượng trộm có hành vi cắp tài sản
Ngày 14/4/2021, Công an huyện Phù Ninh nhận được đơn trình báo của ông Nguyễn Hữu Sách, sinh năm 1962, trú tại khu 4, xã Phù Ninh (là bảo vệ Công ty TNHH Daesung Vina thuộc cụm CN Đồng Lạng, huyện Phù Ninh) về việc: Ngày 12/4/2021 tại Công ty TNHH Daesung Vina bị kẻ gian đột nhập trộm cắp 137 chiếc mô tơ máy may, trị giá thiệt hại khoảng 40.000.000đ.
Công an huyện Phù Ninh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh và các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, rà soát, xác minh các đối tượng trong diện nghi vấn. Với sự vào cuộc khẩn trương của Công an huyện Phù Ninh đã xác minh làm rõ Nguyễn Xuân Thùy, sinh năm 1982, nơi ĐKHKTT khu 5, xã Tứ Hiệp, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, hiện ở khu 3 xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh là đối tượng đã trộm cắp số mô tơ trên. Công an huyện Phù Ninh đã chuyển hồ sơ vụ việc đến phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền. Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.
Mạnh Việt