Người tốt việc tốt

Người Đội trưởng gương mẫu, tận tụy!
Năm 1992, Nguyễn Tiến Đức thi đỗ Đại học sư phạm ngoại ngữ Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, với tình yêu và niềm đam mê ngành Công an. Đồng chí Đức đã xin ứng tuyển và được tuyển dụng vào công tác tại Công an tỉnh Phú Thọ.
Sau khi được tuyển dụng vào công tác trong lực lượng công an đồng chí tiếp tục theo học trường Đại học Cảnh sát nhân dân (nay là Học viện Cảnh sát nhân dân) để nâng cao trình độ pháp luật, nghiệp vụ, phục vụ công tác và chiến đấu lâu dài. Trải qua quá trình công tác từ cán bộ đến Phó Đội trưởng phòng Bảo vệ chính trị, năm 2019 đồng chí được bổ nhiệm làm Đội trưởng, Phòng an ninh đối ngoại, Công an tỉnh Phú Thọ. Dù ở bất cứ vị trí, vai trò công tác nào, với nhiệm vụ được giao đồng chí luôn làm tốt công tác nắm tình hình để chủ động tham mưu cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tham mưu Ban giám đốc Công an tỉnh triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ nhằm phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các họat động tác động chuyển hóa, xâm phạm an ninh quốc gia của các thế lực thù địch, góp phần bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Do có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, Trung tá Nguyễn Tiến Đức được Bộ Công an, UBND tỉnh tặng Bằng khen, Giám đốc công an tỉnh tặng nhiều giấy khen; hai năm liên tiếp 2019, 2020 đồng chí được bình bầu là chiến sỹ thi đua cơ sở.
Là người cán bộ có tư tưởng chính trị vững vàng, có năng lực chuyên môn và thực tiễn công tác, luôn thể hiện trách nhiệm nêu gương của người cán bộ Đảng viên đang công tác trong lực lượng CAND; Vì thế, đồng chí Nguyễn Tiến Đức vinh dự được lãnh đạo đơn vị và Công anh tỉnh giới thiệu ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.
Phòng An ninh Đối ngoại