An ninh trật tự

NHANH CHÓNG ĐIỀU TRA LÀM RÕ VÀ BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG CÓ HÀNH VI CƯỚP GIẬT TÀI SẢN
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Công, sinh năm 1974, ở khu 5 thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ về hành vi cướp giật tài sản.
Hồi 9h, ngày 24/02, Công an huyện Lâm Thao nhận được trình báo của chị Nguyễn Thị H, sinh năm 1987, ở khu 10 xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao về việc: Khoảng 11h30’, ngày 23/02, tại khu vực chợ Tiên Kiên, huyện Lâm Thao, chị H dừng xe và lấy ví tiền từ trong cốp xe ra để đi vào chợ mua đồ thì bị một người đàn ông đi xe máy từ phía sau áp sát, giật chiếc ví chị H đang cầm trên tay sau đó đối tượng tăng ga chạy về phía đường tỉnh lộ 325, theo chị H trình báo trong ví có khoảng 350.000đ tiền mặt và một số giấy tờ cá nhân khác.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lâm Thao đã khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức xác minh, điều tra. Đến 14h cùng ngày, cơ quan Công an đã xác minh, làm rõ Nguyễn Văn Công là đối tượng đã gây ra vụ cướp giật tài sản trên.

Công an huyện Lâm Thao đã phối hợp với Công an huyện Phù Ninh tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Công để tiến hành điều tra mở rộng. Được biết Nguyễn Văn Công là đối tượng đã có 04 tiền án về tội cướp tài sản, cướp giật tài sản và trộm cắp tài sản,đối tượng Công mới chấp hành xong án phạt tù vào tháng 05/2020.
Mạnh Việt