Liên hoan giọng hát hay Công an tỉnh Phú Thọ năm 2022 thành công tốt đẹp
Trong 2 ngày 12 và ngày 13/7/2022, Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Liên hoan giọng hát Công an tỉnh Phú Thọ năm 2022. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022).
Chương trình có sự tham gia của 40 đơn vị trong lực lượng Công an tỉnh với hơn 90 tiết mục ca nhạc và gần 200 diễn viên là cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị. Cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu cùng tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình, đam mê nghệ thuật, các đoàn đã mang đến Liên hoan những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn, gây được ấn tượng đẹp đẽ, khó quên trong lòng khán giả. Các tiết mục tham gia liên hoan đều được dàn dựng công phu, diễn xuất chuyên nghiệp.

Liên hoan đã đánh dấu sự trưởng thành của phong trào văn hóa, văn nghệ trong lực lượng. Nhiều tiết mục hấp dẫn tại hội diễn đã cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của phong trào nghệ thuật quần chúng. Đồng thời, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ chiến sỹ, tạo động lực, khí thế thi đua sôi nổi để toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau 2 ngày tranh tài, với sự đánh giá công tâm và khách quan của Ban Giám khảo, Ban tổ chức đã trao 06 giải A cho các tiết mục của các đơn vị: Công an Thành phố Việt Trì, Công an huyện Tân Sơn; Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH; Phòng Hậu cần; Công an huyện Thanh Thuỷ; Trại Tạm giam Công an tỉnh và nhiều giải B, C, Khuyến khích khác.
Trần Hải