Người tốt việc tốt

Lễ phát động học tập gương chiến đấu dũng cảm, hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ của 3 liệt sĩ Cảnh sát PCCC
Ngày 31/8, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ phát động học tập gương chiến đấu dũng cảm, hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ của 3 cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Hà Nội. Dự Lễ phát động có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thiếu tá Phan Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Viettel Phú Thọ; cùng lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Phú Thọ.
Tại Lễ phát động, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã thông báo tóm tắt vụ cháy xảy ra tại quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội và gương anh dũng hy sinh của các đồng chí Thượng tá Đặng Anh Quân, Thượng úy Đỗ Đức Việt và Hạ sỹ Nguyễn Đình Phúc. Sự hy sinh dũng cảm của 3 đồng chí đã thể hiện tinh thần, phẩm chất cao đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân Việt Nam “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND Việt Nam anh hùng.

Thông qua việc học tập gương hy sinh dũng cảm của các Liệt sĩ CAND, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, đoàn kết, thống nhất nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Với tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa tình đồng chí, đồng đội, tại Lễ phát động, các đồng chí đại biểu, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Phú Thọ; đại diện các ban và Công đoàn Viettel Phú Thọ đã quyên góp, ủng hộ thân nhân gia đình 03 đồng chí đã hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ./.
Mạnh Việt