Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Công an huyện Yên Lập và Công an huyện Cẩm Khê
Tại buổi làm việc và kiểm tra thực tế tại Công an 2 huyện Yên Lập và Cẩm Khê, các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã được nghe lãnh đạo Công an huyện báo cáo về tình hình dịch bệnh trên địa bàn 2 huyện và công tác triển khai của lực lượng Công an trong việc phối hợp với các ban ngành chức năng khác của huyện kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn
Xác định nhiệm vụ chống dịch như chống giặc, Công an huyện Yên Lập và Công an huyện Cẩm Khê đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn; mặc dù điều kiện cơ sở vật chất còn thiếu thốn, thời tiết khắc nghiệt, song CBCS Công an 2 huyện Yên Lập và Cẩm Khê đã cùng các lực lượng chức năng kiên trì bám chốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Biểu dương và ghi nhận tinh thần trách nhiệm của CBCS Công an huyện Yên Lập và Công an huyện Cẩm Khê trong công tác phòng chống dịch, đồng chí Đại tá Lâm Văn Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo, CBCS Công an 2 huyện Yên Lập và Cẩm Khê tiếp tục thực hiện tốt các chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng tiến hành rà soát, lập danh sách các trường hợp trở về từ vùng dịch, các trường hợp tiếp xúc với F0, F1 để chủ động quản lý, theo dõi; quá trình thực hiện nhiệm vụ, nếu có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo, tham mưu ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh để có biện pháp giải quyết kịp thời nhằm khống chế không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng./.
Mạnh Việt