Kiểm tra công tác đảm bảo ANTT và thăm hỏi động viên CBCS Công an xã
Ngày 26/1, Đồng chí Đại tá Lâm Văn Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra công tác đảm bảo ANTT và thăm hỏi, động viên CBCS Công an xã Võ Lao, huyện Thanh Ba.
     Báo cáo với đoàn, đại diện Công an xã Võ Lao cho biết thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; lực lượng Công an xã Võ Lao đã bám sát chỉ đạo của Công an tỉnh và Công an huyện, chủ động tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương xây dựng và thực hiện nghiêm túc các kế hoạch đảm bảo ANTT; tổ chức tuyên truyền, ký cam kết đảm bảo ANTT tới 11 khu dân cư, 61 tổ liên gia tự quản, 1432 hộ gia đình và trường học, học sinh trên địa bàn. Phát huy hiệu quả mô hình Camera an ninh góp phần nâng cao công tác phòng ngừa, phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, chủ động phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã tiến hành rà soát, truy vết các trường hợp F0, F1.. không để dịch bệnh lây lan phức tạp trong cộng đồng.
     Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những thành tích bước đầu trong đợt cao điểm mà Công an xã Võ Lao đã đạt được, đồng thời yêu cầu lực lượng Công an xã cần tăng cường hơn nữa công tác nắm tình hình, đấu tranh ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là tội phạm liên quan đến buôn lậu, gian lận thương mại, mua bán, vận chuyển hàng cấm, pháo nổ trong dịp tết; tăng cường công tác vận động quần chúng, làm tốt công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đảm bảo ANCT và TTATXH trên địa bàn, giúp nhân dân vui xuân đón tết.
     Trước đó, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo UBND huyện Thanh Ba đã có buổi làm việc, động viên và chúc tết đối với lãnh đạo và CBCS Công an huyện Thanh Ba./.
Mạnh Việt