Kiểm tra công tác đảm bảo ANTT và chúc tết CBCS Công an huyện Thanh Sơn
Ngày 24/1, đồng chí Đại tá Hoàng Nguyễn Phi Khanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra công tác đảm bảo ANTT và thăm hỏi động viên CBCS Công an huyện Thanh Sơn.
     Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Công an huyện Thanh Sơn đã báo cáo với đoàn về tình hình ANTT trên địa bàn huyện; công tác triển khai các biện pháp nghiệp vụ, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ tết Nguyên đán. Theo đó, từ khi triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đến nay, tình hình ANTT trên địa bàn huyện luôn được bảo đảm; giúp nhân dân vui xuân, đón tết.
     Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những kết quả bước đầu trong thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm của Công an huyện Thanh Sơn; đồng thời, đồng chí đề nghị Công an huyện Thanh Sơn cần làm tốt công tác nắm tình hình, bám sát địa bàn từ cơ sở, tập trung đẩy mạnh công tác đấu tranh với các loại tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy... nhất là tội phạm buôn lậu, gian lận thương mại trong dịp tết; trộm cắp tài sản, đánh bạc và tội phạm mua bán, vận chuyển, sử dụng trái phép các loại pháo nổ trên địa bàn. Chăm lo đời sống cho CBCS để CBCS yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANCT và TTATXH trên địa bàn
Trước đó đoàn đã đến thăm hỏi, động viên CBCS Công an xã Thượng Cửu, huyện Thanh Sơn./.
Mạnh Việt