Hoạt động Đoàn-Hội

Khởi công công trình “Bóng đèn an ninh” tại xã Yên Tập và xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, sáng 22/9, đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với các đơn vị chức năng khởi công xây dựng công trình “Bóng đèn an ninh” tại 2 xã Yên Tập và xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê, tổng giá trị trên 90 triệu đồng.
Công trình “Bóng đèn an ninh” được triển khai có tổng chiều dài 4,5km, kinh phí xây dựng do Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đóng góp và một phần xã hội hóa. Sau khi công trình đi vào hoạt động không chỉ tạo thuận lợi trong việc đi lại của người dân mà còn góp phần bảo đảm ANTT, bảo đảm trât tự an toàn giao thông.

Việc củng cố, nhân rộng và duy trì mô hình “Bóng đèn an ninh” là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của thế hệ trẻ lực lượng Công an tỉnh, qua việc triển khai mô hình đã tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an với quần chúng nhân dân, góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn, thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa, xã hội, phát triển kinh tế tại địa phương./.
Mạnh Việt