Hoạt động Công an tỉnh

Khen thưởng cá nhân có thành tích đột xuất trong đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần bảo đảm trật tự an toàn xã hội
Ngày 21/8, Công an tỉnh phối hợp với ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh tỉnh Phú Thọ tổ chức trao thưởng cho cá nhân có thành tích đột xuất trong đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Đồng chí Đại tá Hoàng Nguyễn Phi Khanh, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh; đồng chí Phạm Trường Giang, Giám đốc ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh tỉnh Phú Thọ dự và chỉ đạo.
Trong những năm qua, Công an tỉnh Phú Thọ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh tỉnh Phú Thọ đã thực hiện tốt quy chế phối hợp về việc trao đổi thông tin liên quan đến hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, phòng, chống tội phạm liên quan đế lĩnh vực ngân hàng. Giám đốc ngân hàng Nhà nước phân công Chánh thanh tra, giám sát ngân hàng Nhà nước, chi nhánh tỉnh Phú Thọ tham gia Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm có tổ chức của Công an tỉnh Phú Thọ. Qua đó, công tác phối hợp đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023, đã có 55 lượt phối hợp cung cấp thông tin phục vụ công tác điều tra, xác minh; phối hợp trong công tác điều tra liên quan đến tội phạm rửa tiền, điều tra các vụ án đánh bạc, lạm dụng tín nhiệm, lừa đảo, trộm cắp tài sản, cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự… Từ những thông tin trao đổi giữa hai đơn vị đã giúp Cơ quan điều tra các cấp trong lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, các hành vi vi phạm trên lĩnh vực tín dụng, ngân hàng cũng như kịp thời khắc phục những sơ hở, không để cho tội phạm lợi dụng hoạt động phạm tội. 
Tại buổi lễ, Đại tá Hoàng Nguyễn Phi Khanh, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ cho ông Phạm Vĩnh Thái, Chánh thanh tra Giám sát ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh tỉnh Phú Thọ vì đã có thành tích đột xuất trong đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần bảo đảm trật tự an toàn xã hội./.

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Số điện thoại: 0692 646 646
Email: catinh@phutho.gov.vn;
tiepnhanphananhkiennghi@mps.gov.vn
Website: http://pakn.dichvucong.gov.vn
Cơ quan tiếp nhận Phản ánh kiến nghị:
Phòng Tham mưu - Công an tỉnh Phú Thọ    (51 Trần Phú, Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ).

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 36
Tổng số lượt truy cập: 12370946